Dự án Precia Quận 2 còn đầu tư được không?

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHƯA BAO GIỜ LÀ SAI!

NHƯNG ĐỪNG SAI THỜI ĐIỂM VÀ SAI GIÁ.

ROI = 30%

SAU KHI BÀN GIAO 

Hầu hết các dự án căn hộ chung cư đều có mức lợi suất đầu tư trung bình 30%, có một vài dự án đặc biệt hoặc một số căn với vị trí đặc biệt đẹp tại dự án sẽ có mức tỷ suất lợi nhuận cao hơn. Những trường hợp như vậy không nhiều, nên Triệu sẽ tập trung vào mức 30% lợi nhuận khi đầu tư vào căn hộ chung cư.

Nếu đầu từ vào Precia Quận 2 sẽ còn lời được bao nhiêu %?

Dự án Precia Quận 2 có đơn giá bán hiện nay là 58 – 62 triệu/m2 tức là đã tăng 5 – 10% so với thời điểm khi mở bán với đơn giá trung bình 56 triệu/m2. Như vậy giá trị còn có thể tăng thêm 20% hoặc hơn nữa nếu chúng ta đầu tư Precia Nguyễn Thị Định bây giờ.

Mua căn hộ Precia Rio Land cho thuê để thu về mức tỷ suất lợi nhuận 3,6%/năm và sẽ bán chung cư Precia Q2 khi giá dự án tăng đến mức kỳ vọng của anh chị hoặc mức chung của thị trường tăng thêm 30% so với giá gốc ban đầu khi mở bán.

Như vậy, mua căn hộ Precia Quận 2 để tiếp tục đầu tư thỏa mãn cả 2 yếu tố quan trọng là an toàn và sinh lợi khi giá bán Precia vẫn còn ở mức thấp so với giá trị thực của chung cư quận 2 này.

Hình ảnh thực tế căn hộ Precia Quận 2

Thông tin Precia Quận 2

Chủ đầu tư Minh Thông
Địa chỉ dự án Số 21 Nguyễn Thị Định, An Phú, Quận 2
Đơn vị thi công Phước Thành
Đơn vị quản lí vận hành Savista
Thời điểm bàn giao Quý II/2022
Phí quản lí 23,000 VNĐ/m2
Phí gửi xe máy 110,000 VNĐ/chiếc/tháng
Phí gửi xe hơi 1,200,000 VNĐ/chiếc/tháng
Quy mô dự án 8,495.6m2
Tổng số lượng căn 341 căn hộ
Diện tích các loại căn 
 • Căn hộ 1PN: 50 – 54m2
 • Căn hộ 2PN: 72 – 77m2
 • Căn hộ 3PN: 97 – 101m2
 • Shophouse: 60 – 100m2

Cập nhật giá Precia Quận 2 tháng 10/2022

Giá bán Precia Quận 2

Trung bình 65 triệu/m2
 • Căn hộ 1+1PN diện tích 50 – 54m2 giá bán từ 2,85 tỷ

 • Căn hộ 2PN diện tích 72 – 77m2 giá bán từ 4,4 tỷ
 • Căn hộ 3PN diện tích 97 – 101m2 giá bán từ 6 tỷ

 • Shophouse diện tích 60 – 100m2 giá bán từ 7,2 tỷ

* Giá bán trên đây dành cho căn hộ bàn giao cơ bản gồm bếp và máy lạnh. 

Giá thuê Precia Quận 2

 • Căn hộ 1+1PN diện tích 50-54m2 giá 8 triệu (10 triệu)

 • Căn hộ 2PN diện tích 72 – 77m2 giá 12 triệu (15 triệu)
 • Căn hộ 3PN diện tích 97-101m2 giá 19 triệu (23 triệu)

 • Shophouse diện tích 60 – 100m2 giá bán 20 triệu – 30 triệu

* Giá thuê nhà như bàn giao (Giá thuê có nội thất)

+ Nhà như bàn giao gồm bếp và máy lạnh

+ Nhà có nội thất gồm đầy đủ các thiết bị

Tháng 10 năm 2022, giá bán Precia Quận 2 có thể nói là mức giá rất tốt và hợp lí ở thời điểm hiện nay dành cho khách hàng có nhu cầu ở thực.

Trung bình 4,5 tỷ là khách hàng đã có một căn hộ cao cấp tại trung tâm quận 2 như Precia Nguyễn Thị Định với nội thất đã hoàn thiện bếp và máy lạnh. Như vậy, chỉ cần đầu tư hơn 100 triệu nữa là bạn đã sở hữu ngôi nhà và mái ấm của riêng mình.

Hồ bơi Precia Quận 2

Hồ bơi Precia Quận 2

Tầng hầm B1

Vị trí Precia Quận 2

Địa chỉ dự án Precia An Phú tại số 09 Nguyễn Thị Định, An Phú, Quận 2.

Precia Quận 2 liền kề hai tuyến đường huyết mạch là cao tốc Long Thành và đại lộ Đông Tây Mai Chí Thọ, với vị trí vàng cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, khu đô thị Thủ Thiêm hay ra ngoại tỉnh miền Đông Saigon.

Vị trí chung cư Precia đang ấp ủ tiềm năng tăng giá sau khi nút giao thông trọng điểm An Phú được khai thông và kết nối với Đại Lộ Vòng Cung Lương Định Của bằng hầm chui và cầu vượt.

Ngoài ra, vị trí trung tâm mang lại cho cư dân PreciaQuan2 vô vàn tiện ích hiện hữu như trường học quốc tế, hệ thống ngân hàng, khu trung tâm vui chơi giải trí và bệnh viện quốc tế tại các khu đô thị liền kề An Phú An Khánh, Thạnh Mỹ Lợi hay Thủ Thiêm và Thảo Điền.

Precia Quận 2

Precia Quận 2 đã bàn giao vào quý II/2022 với số lượng căn hộ giới hạn. Giá bán trung bình 65 triệu/m2 và giá thuê từ 9 triệu/tháng.

Mặt bằng Precia Quận 2

Dự án Precia Nguyễn Thị Định bao gồm 23 tầng nổi và 1 hầm với 341 căn hộ.

Mặt bằng căn hộ Precia điển hình bao gồm 17 căn mỗi tầng sử dụng 5 thang máy chất lượng sở hữu tốc độ cao.

Ngoài ra, khách hàng có tài chính tốt và thích sự riêng tư cũng như sở hữu sân vườn trên cao sẽ có thêm lựa chọn tại căn hộ thông tầng (duplex) và penthouse Precia Quận 2. Số lượng hiếm hoi thể hiện đẳng cấp khác biệt của gia chủ những căn hộ duplex và penthouse Precia.

Chung cư Dlusso Nguyễn Thị Định An Phú ven sông Giòng Ông Tố Quận 2 mang lại không gian sống xanh, yên bình cộng hưởng với thiết kế thông thoáng đem lại năng lượng cho gia chủ.

Thiết kế Dlusso hiện đại, thông minh và tiện dụng với mỗi phòng ngủ đều hướng sáng và không bị che chắn view. Hãy chọn căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!

Thủ tục mua bán chuyển nhượng bất động sản

SỔ HỒNG

Tính pháp lí cao nhất và an toàn nhất

 • Bên Mua và Bên Bán tiến hành gặp nhau đặt cọc. Số tiền đặt cọc sẽ do hai bên thỏa thuận và sắp xếp ngày cụ thể để hai bên công chứng chuyển nhượng tại văn phòng công chứng bất kì.
 • Hai Bên gặp nhau tại văn phòng công chứng và ký “Văn Bản Chuyển Nhượng”, đồng thời Bên Mua thanh toán số tiền còn lại cho Bên Bán để hoàn tất thủ tục mua bán.
 • Kế tiếp, Bên Bán sẽ kê khai và đóng thuế Thu Nhập Cá Nhân 2% được tính dựa trên giá trị mua bán công chứng. Ví dụ: Giá bán 10 tỷ, số tiền phải đóng thuế là 2% x 10 tỷ = 200 triệu.

  Phần thuế trước bạ 0,5% tính dựa vào giá mua bán công chứng sẽ do Bên Mua thanh toán cho cơ quan thuế.

  Sau khi hoàn tất nghĩa vụ nộp thuế mua bán bất động sản, Bên Bán sẽ tiến hành đăng bộ và sang tên chủ sở hữu cho Bên Mua.

  Quá trình kê khai, nộp thuế và đăng bộ sang tên thông thường mất khoảng 45 – 60 ngày làm việc. Thời gian có thể thay đổi tùy vào số lượng hồ sơ và các vấn đề phát sinh trong quá trình làm thủ tục tại Văn Phòng Đăng Kí Đất Đai.

 • Sau khi hoàn thành việc đăng bộ sang tên, Bên Mua thanh toán số tiền còn lại (nếu có) cho Bên Bán. Đồng thời, Bên Bán bàn giao toàn bộ hồ sơ đã được sang tên cho Bên Mua.

Chia sẻ ý kiến với Triệu

TrieuTV

Tư Vấn và Quản Lí Đầu Tư